Tùng! Rinh! Rinh! ...Tùng! Tùng! Tùng! Rinh! Rinh! – Trung thu rộn ràng của các con học sinh Trường Tiểu học Bình Minh A

Thứ hai - 20/09/2021 10:15
Trung thu là ngày hội lớn trong năm mà các bạn Thiếu nhi khắp mọi miền Tổ quốc luôn mong chờ. Hiểu được niềm háo hức đó. Dù Hà Nội đang trong giai đoạn giãn cách, phòng chống dịch bệnh, các con học sinh phải học trực tuyến, nhưng các thầy cô giáo - Trường Tiểu học Bình Minh A đã ấp ủ và lên kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động để các con đón Tết Trung thu thật vui vẻ, thú vị và ý nghĩa.
Tùng! Rinh! Rinh! ...Tùng! Tùng! Tùng! Rinh! Rinh! – Trung thu rộn ràng của các con học sinh Trường Tiểu học Bình Minh A
     Thực hiện Kế hoạch số 191-KH/TĐTN-CTTN ngày 26/08/2021 của Ban thường vụ Thành đoàn và Kế hoạch số 426/KH-UBND ngày 31/08/2021 của UBND huyện Thanh Oai về việc tổ chức hoạt động Tết Trung Thu năm 2021 trên địa bàn huyện Thanh Oai; Căn cứ chương trình, kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi huyện Thanh Oai năm 2021; Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Thanh Oai về việc không tổ chức Đêm hội trăng rằm theo thông lệ hằng năm nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; Liên đôi trường Tiểu học Bình Minh A đã tổ chức Tết trung thu Online cho 18 chi đội, chi sao vào ngày 20/09/2021.
Tết trung thu đã thực sự trở thành ngày Tết đặc biệt ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi. Tuy nhiên, năm nay, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và không khí đón Tết Trung Thu của các em thiếu nhi.
       Chính vì vậy, Liên đội trường Tiểu học Bình Minh A đã tổ chức Tết Trung Thu đặc biệt cho các em học sinh bằng hình thức Online: Các em được tham gia các trò chơi, hát, múa, trả lời các câu hỏi liên quan đết Tết trung thu, các nhân vật chị Hằng, chú Cuội trên cung trăng giúp ác em thích thú với sự tham gia của các bạn trong lớp học trực tuyến Online nhưng không kém phần sôi động. Các em được thấy Chị Hằng, chú Cuội qua màn ảnh nhỏ, hình ảnh phá cỗ trông trăng của các bạn nhỏ trường mình những năm trước và các các trên khắp mọi miền đất nước khi chưa có dịch bệnh. Qua đó, các em thấy được dù có ảnh hưởng của dịch bệnh, xong các thầy cô giáo, cha mẹ vẫn chuẩn bị đầy đủ cho các con món quà ý nghĩa nhất trong dịp Tết trung thu đặc biệt này.
Nhằm mang đến một không khí ấm áp, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ đối với các em học sinh trong nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường phối hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng 18 xuất quà dịp Tết trung thu cho các bạn thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Bằng những việc làm cụ thể, hoạt động của Liên đội trường Tiểu học luôn là địa chỉ đỏ chia sẻ, lan tỏa tình  yêu thương tới các bạn thiếu niên nhi đồng với nhiều chương trình có ý nghĩa trong năm học 2020 – 2021./.

 

Nguồn tin: Liên đội Trường Tiểu học Bình Minh A

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây