HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Thứ hai - 25/04/2022 12:53
Thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên, năm học 2021-2022, trường Tiểu học Bình Minh A có 03 thầy cô giáo tham dự cuộc thi giáo viên giỏi cấp huyện.
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên, năm học 2021-2022, trường Tiểu học Bình Minh A có 03 thầy cô giáo tham dự cuộc thi giáo viên giỏi cấp huyện, là các thầy cô giáo: Cô Nguyễn Kim Thịnh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B dự thi với tiết dự thi môn Tiếng Việt; Cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B dự thi với tiết dự thi môn Toán; Thầy Trịnh Tuấn Hải dự thi với tiết môn Mỹ Thuật.

  Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu từ nội dung bài giảng đến thiết bị, đồ dùng dạy học các cô giáo đã hoàn thành tiết dự thi của mình một cách tốt nhất. Phần thi của các thầy, cô giáo nhà trường, được đánh giá là nội dung các tiết dạy đều bám sát kiến thức, kỹ năng giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức. Đồng thời, cập nhật kiến thức mới, đổi mới phương pháp, tạo hứng thú cho học sinh. Ứng dụng công nghệ thông tin linh hoạt trong bài giảng, chú trọng luyện tập, thực hành, bài tập tạo hứng thú cho học sinh học tập.
Qua hội thi đã tạo được sân chơi lành mạnh cho giáo viên tiểu học các trường trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu hoàn thiện bản thân đúc rút được nhiều kinh nghiệm về kĩ năng đứng lớp, và truyền tải kiển thức đến học sinh, đáp ứng được yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp để những năm học tiếp theo hoàn thành nhiệm vụ dạy học ngày càng xuất sắc hơn./.
 

Nguồn tin: Trường TH Bình Minh A:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây